คณะผู้บริหารจาก คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.เอกรัตน์ เอกศาสตร์พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับคณะผู้บริหาร คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล ร่วมให้การต้อนรับและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการบูรณาการความรู้กับการทำงาน สร้างความร่วมมือทางวิชาการ และการพัฒนานักศึกษา

วันที่ 10 กรกฎาคม 2567

คณะผู้บริหารจาก #คณะวิทยาการจัดการ#มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.เอกรัตน์ เอกศาสตร์พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับคณะผู้บริหาร #คณะบริหารธุรกิจ#มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล นำโดย อาจารย์ ดร.อธิต ทิวะศศิธร์ คณบดี #คณะบริหารธุรกิจ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ณัฐวัฒม์ วงษ์ชวลิตกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.อลงกต ยะไวทย์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสหกิจศึกษา ร่วมให้การต้อนรับและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการบูรณาการความรู้กับการทำงาน สร้างความร่วมมือทางวิชาการ และการพัฒนานักศึกษา

#NRRU#FMS#VU#BA

#มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล

#vongchavalitkuluniversity

#มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งแรกในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ