สภาทนายความ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ คณะนิติศาสตร์ ม.วงษ์ฯ จัดสัมมนา สภาทนายความ ภาค 3 สัญจร “โครงการ 40 ปี คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล” มีผู้เข้าร่วมกว่า 300 คน

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2567 สภาทนายความ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล จัดการสัมมนา สภาทนายความ ภาค 3 สัญจร ในโครงการ 40 ปี คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล เสริมสร้างความรู้สู่สังคม โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วิเชียร ชุบไธสง นายกสภาทนายความ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นประธานเปิด และวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจาก ศาลปกครอง และ สำนักงาน ป.ป.ช. มีผู้เข้าร่วมจากกลุ่มทนายความ นักกฎหมาย เจ้าหน้าที่รัฐและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น นักวิชาการ นักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป รวมกว่า 300 คน