ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดา หันกลาง ปฏิบัติหน้าที่แทนท่านอธิการบดี มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ลงนามโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริรัตน์ ชูพันธ์ อรรถพลพิพัฒน์ คณบดีบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

โดยมีวัตถุประสงค์

เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ

ในงานประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 4
The 4th National Graduate Research Conference

“Glocalization, Technology, and Soft Power in Digital Era”

โดยมีวัตถุประสงค์

ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า
อาคารสำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี, จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ในการนี้มีมหาวิทยาลัยเครือข่ายบัณฑิตศึกษาภาคใต้ 11 เครือข่าย ได้แก่

1. มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
  2. มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช
  3. มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต
  4. มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
  5. มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
  6. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
  7. มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
  8. มหาวิทยาลัยทักษิณ