สวทช (NSTDA) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล นำโดย อาจารย์ ดร.ปิติภูมิ โพสาวัง ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยนิกร กุลวงษ์ คณบดีคณวิศวกรรมศาสตร์ ได้นำทีมวิทยากรจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ และคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล วิทยากรอบรม “โครงการการจัดการเรื่องร้องเรียนร้องทุกข์ผ่านแพลตฟอร์มการจัดการปัญหาเมือง Traffy fondue” สำหรับหน่วยงานราชการจังหวัดน่าน จำนวน 160 หน่วยงาน

ในวันที่ 8 – 9 สิงหาคม 2567 #สวทช (NSTDA) ร่วมกับ #มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล นำโดย อาจารย์ ดร.ปิติภูมิ โพสาวัง ผู้อำนวยการ ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยนิกร กุลวงษ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้นำทีมวิทยากรจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ และคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล วิทยากรอบรม “โครงการการจัดการเรื่องร้องเรียนร้องทุกข์ผ่านแพลตฟอร์มการจัดการปัญหาเมือง Traffy fondue” สำหรับหน่วยงานราชการจังหวัดน่าน จำนวน 160 หน่วยงาน ณ น่านกรีนเลควิวรีสอร์ท จังหวัดน่าน

โดยได้รับเกียรติจากนายเทวา ปัญญาบุญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เปิดงานและให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการใช้งานแพลตฟอร์มบริหารจัดการปัญหาเมือง Traffy fondue ในจังหวัดน่าน ซึ่งได้รับการตอบรับเกี่ยวกับการใช้งานแอปพลิเคชัน Traffy Fondue อย่างเต็มรูปแบบ และมีประสิทธิภาพต่อไป