#คณะผู้บริหาร ม.วงษ์ฯ ถกแผนกลยุทธ์ระยะที่ 2 ชูวิสัยทัศน์การศึกษายุคใหม่ วันที่ 19-20 ตุลาคม 2567 #สำนักแผนยุทธศาสตร์และประกันคุณภาพ #มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล จัดประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนกลยุทธ์ ระยะที่ 2 ปีการศึกษา 2568-2570 ณ อาคารแสงส่องปัญญา มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล การทบทวนแผนกลยุทธ์ในครั้งนี้ ผู้บริหารมหาวิทยาลัย นำโดยอาจารย์ ดร.ณัฐวัฒม์ วงษ์ชวลิตกุล อธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร ชิวพิมาย ที่ปรึกษาอธิการบดี อาจารย์ ดร.ลัดดาวัลย์ โชคถาวร รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร อาจารย์ ดร.ประยงค์ กีรติอุไร รองอธิการบดีฝ่ายแผนยุทธศาสตร์และประกันคุณภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พ.ต.ท.หญิง ดร.รังสิยา วงศ์อุปปา รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดา หันกลาง รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ อาจารย์ ดร.อรรถพงษ์ โภชน์เกาะ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและชุมชนสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณบดีทุกคณะวิชา ผู้อำนวยการศูนย์สำนัก และหัวหน้าฝ่ายงานทุกฝ่าย โดยการประชุมเชิงปฏิบัติการครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.รัชพล สันติวรากร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวิทยากร ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการในการให้ความรู้เกี่ยวกับการจัดทำแผนกลยุทธ์ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนกลยุทธ์ในครั้งนี้ จะเป็นแนวทางสำคัญในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยให้บรรลุวัตถุประสงค์และวิสัยทัศน์ที่ตั้งไว้ ผ่านความร่วมมือจากทุกภาคส่วนภายในมหาวิทยาลัย